Sức khỏe chung

Thuốc Duvita Chữa Bệnh Gì – Thuốc Duvita Tác Dụng, Liều Dùng, Giá Bao Nhiêu

thuốc Duvita là gì thành phần thuốc Duvita công dụng của thuốc Duvita chỉ định của thuốc Duvita chống chỉ định của thuốc Duvita liều dùng của thuốc Duvita

*

– Ðược sử dụng trong các rối loạn chức năng gan, điều trị hỗ trợ các rối loạn khó tiêu.- Tăng amoniac huyết bẩm sinh hoặc do suy giảm chu trình urê.

Đang xem: Thuốc duvita chữa bệnh gì

– Các rối loạn ở gan, khó tiêu:+ Người lớn: 3 đến 6g/ngày, tương ứng mỗi lần uống 1 đến 2 ống thuốc hoặc 1 đến 2 muỗng caffe trước 3 bữa ăn chính (hoặc 1 muỗng canh vào buổi trưa và buổi tối).- Trẻ em: mỗi lần 1 ống thuốc hoặc 1 muỗng caffe x 2 đến 3 lần/ngày.- Tăng amoniac huyết bẩm sinh: 250 đến 500 mg/kg/ngày, tương ứng:+ Nhũ nhi: 1 đến 5 ống thuốc hoặc 1 đến 5 muỗng caffe/ngày, pha loãng với nước hoặc trong bình sữa;+ Trẻ em: 5 đến 10 ống thuốc hoặc 5 đến 10 muỗng caffe/ngày. Uống thuốc với một ít nước.
Thuốc có tác động hướng gan.Hạ amoniac trong máu.Trong trường hợp sự tạo urê bị giảm dùng arginin sẽ làm tăng sự giải độc và đào thải amoniac dưới dạng citrullin hoặc acid argino-succinic.
Arginine là acid amin tham gia vào chu trình tạo ra urê ở gan (chức năng giải độc ammoniac của gan) nên có tác dụng điều hòa nồng độ ammoniac ở máu bị tăng trong một số bệnh gan, thúc đẩy quá trình tổng hợp protid ở cơ thể, trị các rối loạn chức năng gan.

Xem thêm: Khi Nào Là Thời Điểm Tốt Nhất Để Uống Probi Có Tác Dụng Gì, Sữa Chua Men Sống: Không Nên Lạm Dụng

Kết hợp Arginine, Aspartate, Ornithine: Giúp giải độc gan, trung hòa lượng ammoniac thừa trong cơ thể và góp phần hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan, giải độc gan, làm giảm cholesterol giúp ăn ngon, chống béo phì, không bị sạm da. Kết hợp Arginine và Glutamine: Cung cấp nhiều năng lượng bằng cách khử độc các bắp thịt.
Rối loạn chức năng gan.Ðiều trị hỗ trợ các rối loạn khó tiêu.Tăng amoniac huyết bẩm sinh hoặc do rối loạn chu trình urê.
Dùng đường uống.

Xem thêm: Những Thực Phẩm Không Nên Ăn Vào Buổi Tối Để Giảm Cân, Thực Đơn Giảm Cân Cho Bữa Tối Lành Mạnh

Uống thuốc với một ít nước. Uống thuốc trước 3 bữa ăn chính hoặc uống ngay lúc các triệu chứng bệnh xuất hiện.Các rối loạn ở gan, khó tiêu:Trẻ em: mỗi lần uống 1 ống thuốc hay 1 muỗng cafê, uống 2-3 lần mỗi ngày.Người lớn: mỗi lần uống 1-2 ống thuốc hoặc 1-2 muỗng cafê, uống 2-3 lần mỗi ngày.Tăng amoniac huyết bẩm sinh:Liều đề nghị: 250-500mg/kg/ngày.Nhũ nhi: uống 1-5 ống thuốc hoặc 1-5 muỗng cafê mỗi ngày, pha loãng với nước hay trong bình sữa.Trẻ em: uống 5-10 ống thuốc hoặc 5-10 muỗng cafê mỗi ngày.

*

*


– thdcanada.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. – Các thông tin về thuốc trên thdcanada.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. – Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên thdcanada.com.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sức khỏe chung

Related Articles

Trả lời

Back to top button