giảm cân

Phản Hồi Của Khách Hàng Về Thuốc Giảm Cân Lic Có Hại Không, Viên Uống Giảm Cân Lic Có Hại Sức Khỏe Không

Hôm nay em tổng hợp 1 số thắc mắc mà các mẹ hay gặp khi dùng thuốc giảm cân LIC để làm một bài “rì viu” về thuốc giảm cân Lic hoành tráng cho các mẹ tham khảo xem sao (một số ý là em tổng hợp từ các ý kiến chuyên gia đăng trên nhưng trang báo tin cậy như VNE, Dân Trí, Thanh Niên nhé). Thêm cô em gái làm bác sĩ bên Trung tâm dinh dưỡng thì em cũng an tâm “rì view” các mẹ ạ. Một số trường hợp chung em thấy trên các diễn đàn, trích dẫn để các mẹ tham khảo nhé:

Năm hết Tết đến, chuyện giảm cân đẹp dáng của các mẹ chắc cũng đang vào giai đoạn “nước rút” để chuẩn bị du xuân. Em thì đang trong quá trình giảm cân cũng được hơn hai tháng, hiệu quả cũng nhờ viên uống giảm cân LIC đang hot được nhiều mẹ quan tâm. Tuy nhiên, trong thời gian dùng thuốc giảm cân LIC em cũng thấy có nhiều ý kiến trái chiều, rằng người thì uống LIC vào thì bị tăng cân nhẹ, người thì số cân không nhúc nhích sau cả tháng dùng thuốc giảm cân LIC nên không muốn kiên trì thêm. Đừng vội các mẹ ạ, chả phải người ta bảo giảm cân càng vội càng dễ tăng cân sao.

Đang xem: Thuốc giảm cân lic có hại không

1. Sau 1-2 tuần uống thuốc giảm cân LIC thì bị tăng khoảng 1-2kg: Ví dụ bạn #minh_ha_xd: Em chỉ 16t uống thuốc giảm cân LIC đuọc hơn 1 tuần rồi ạ! Nhưng đây là thuốc thiên nhiên nên giảm ít đấy ạ. Nhưng em thấy ở các topic trên kia nhiều ng cũng bị giống em đó là tăng cân. 2 năm nay e giữ kí là 65 kg nhg uốg thuốc ra cân thì lại là 67 ạ ng e k béo lắm đâu ạ. Chỉ có mông hơi khủng là 115 th ạ, cộng với xương to. Em đg muốn ăn kiêg nhưng k pk kiêng như nào đây?

Em cho rằng có một số nguyên nhân sau:

– Ỷ y vào thuốc giảm cân nên ăn uống thoải mái hơn trước, lười vận động dẫn đến hậu quả tăng cân. Nói đi cũng phải nói lại, nếu như không uống thuốc mà ăn uống thoải mái hơn trước trong 2 tuần thì liệu chỉ tăng 1-2kg thôi không? Hay là tăng vù vù 4-5kg?

– Đang sử dụng thuốc điều trị bệnh khác: Phụ nữ dùng thuốc tránh thai cũng dễ tăng cân. Ngoài ra, em bổ sung thêm một số nhóm thuốc điều trị cũng làm tăng cân từ cô em gái bác sĩ cung cấp như: nhóm thuốc hướng tâm thần; nhóm thuốc corticoid; Nhóm thuốc nội tiết tố nữ; Nhóm thuốc kháng viêm không Steroid.

– Do cơ địa chưa thích ứng được với thuốc: Đối với việc hấp thụ tác dụng của bất kỳ loại thuốc nào cũng vậy, tùy cơ địa từng người khả năng hấp thụ sẽ khác nhau. Người nhanh, người chậm, có người lại không hấp thụ được ấy. Vài người dùng thuốc giảm cân LIC trong 1-2 tuần có thể bị tăng cân, nhưng kiên trì uống hết lọ (vì đằng nào cũng mua rồi) thì lại bắt đầu thấy dấu hiệu giảm cân từ từ. Như em líc uống LIC được 2 tuần, bị tăng 1 cân. Thế là lại điện lên cho hãng này (Lúc đầu em gọi lên còn mang vốn nữa chứ, ngại quá). Sau đó cũng nghe cô tư vấn giải thích này nọ nên em thấy có niềm tin trở lại và tiếp tục uống kết hợp ăn uống, vận động. 2 tuần sau nhảy lên cân thấy giảm được 2kg luôn, mừng hết biết J.Thế nên giảm cân là không thể nóng vội được các mẹ ạ. Phải thật kiên nhẫn.

2. Sau 2 tuần, thậm chí là đã uống hết 1 lọ thuốc giảm cân LIC rồi mà cân nặng vẫn y cũ hoặc giảm rất ít: Ví dụ bạn #mekhoebedep12: Xã nhà mình dùng gần 1 tháng ko giảm được tí nào. Mà được tư vấn là giảm mỡ trắng nhưng bụng toàn mỡ mà có giảm được chút nào đâu. Ăn uống còn khoẻ hơn trước.

Trường hợp này thì có thể vì lý do:

Nghĩ rằng uống thuốc rồi nên ăn uống thoải mái hơn, trường hợp chồng bạn mekhoebedep12 ăn nhiều hơn trước mà vẫn không bị tăng cân cũng là do thuốc đã phát huy tác dụng rồi.

Xem thêm: Có Nên Mặc Áo Mưa Tập Thể Dục Giảm Cân Không? Mặc Áo Mưa Chạy Bộ Giảm Cân Nên Hay Không

– Không tuân thủ đúng hướng dẫn của hãng này: Phần lớn mọi người không biết phải thực hiện chế độ ăn như thế nào? Tập thể dục như thế nào? Kết quả là cứ dậm chân tại chỗ, không giảm được cân.

– Nói thêm cái này cho các mẹ hiểu thôi: Các mẹ đừng bao giờ dùng mấy loại thuốc giảm cân mà làm chán ăn nhé, trong thuốc đó có chất làm ảnh hưởng đến dây thần kinh thèm ăn, dùng lâu dần sẽ khiến chúng ta không muốn ăn nữa. Kết quả là sẽ bị giống cô người mẫu gì đó em quên tên rồi :)) gầy trơ da bọc xương, lúc đấy là phải đi chữa bệnh để thèm ăn đấy.

3. Sau 2 tuần đến 1 tháng dùng LIC đã giảm được 1-3kg: Ví dụ bạn #bichngoc1502: hôm nay tròn 2 tuần uống Lic, kết hợp tập nhảy dây, ăn uống bình thường, mình đã giảm được 1kg. Vui quá, hí hí;

#bichthuyanhphat: Sau 2 tuần uống thuốc giảm cân lic kết hợp giam ăn và tập thể dục ,kế quả xuống 1,5kg ,mỗi vòng giảm 1cm. Ko thấy mệt mỏi gì vẫn lao đôṇg bình thường.

Xem thêm: Ăn Gì Ở Vũng Tàu 2018 – Ăn Gì Ở Vũng Tàu Buổi Tối

Chúc mừng các mẹ đã giảm cân thành công. Trường hợp này chắc em cũng không phải nói thêm gì cả. Ngoài việc cơ địa hợp với thuốc thì các mẹ cũng áp dụng chế độ ăn và vận động tốt nên giảm cân hiệu quả.

Chốt lại thế này các mẹ ạ: Giảm cân là một hành trình chứ không phải ngày 1 ngày 2, ngoài ra khi sử dụng bất kỳ sản phẩm giảm cân nào các mẹ phải tin tưởng sản phẩm, vì tin sản phẩm cũng góp một phần giúp giảm cân thành công. Đặc biệt các nhà sản xuất khuyên dùng thế nào, kết hợp vận động ăn uống ra sao thì mới hiệu quả thì các mẹ nên làm theo. Chứ các mẹ hay chủ quan bỏ qua mấy vấn đề này rồi trông chờ 100% vào thuốc thì… ăn xong cái Tết chắc mẹ nào cũng ngồi thở ra mỡ đấy ạ 😀

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button