giảm cân

Thuốc Giảm Cân Lic Giảm Được Bao Nhiêu Kg, Có Tác Dụng Phụ Gì Cần Lưu Ý Không

Tôi dùng LIC được 2 tuần mà vẫn chưa thấy giảm cân. Xin hỏi phải dùng LIC bao lâu thì mới có kết quả? Một tháng thì giảm được bao nhiêu kg?

Trả lời:

Chào bạn,

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng tại Mỹ, sau tuần thứ 3 sử dụng LIC, số cân có thể giảm là từ 1-2 kg và tiếp tục sử dụng ở tuần thứ 4 sẽ giảm khoảng 2-3 kg.

Đang xem: Thuốc giảm cân lic giảm được bao nhiêu kg

Cụ thể, nếu kết hợp 3 nguyên tắc vàng giảm cân là dinh dưỡng khoa học, tăng cường vận động và bổ sung tinh chất thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin có trong LIC bạn có thể tự cảm nhận và đo đếm được kết quả trong suốt quá trình giảm cân như sau:

Tuần 1: Tinh chất thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin có trong LIC sẽ tiếp cận và bắt đầu tiến trình giảm tích tụ, tăng ly giải mỡ trắng, mặc dù có thể bạn chưa cảm nhận được nhiều thay đổi trong cơ thể.

Với một vài trường hợp, uống LIC có thể cảm thấy cồn cào nhẹ và thèm ăn nhưng bạn không nên lo lắng vì đó là biểu hiện cho thấy sản phẩm giảm cân an toàn khi không gây mất nước, mất ngủ và chán ăn… Việc có chút thèm ăn hơn một phần còn do tâm lý căng thẳng khi bắt đầu giảm cân.

*

Do đó, ở tuần này, bạn nên xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học (nạp khoảng 25-30 kcal/kg trong 1 ngày) và duy trì vận động 30 phút mỗi ngày. Vận động sẽ tăng cường oxy nạp vào cơ thể giúp đẩy mạnh tác dụng ly giải mỡ trắng của LIC, đồng thời giải phóng các sản phẩm thải trừ của quá trình chuyển hóa là CO2 và H2O qua hơi thở, nước tiểu và mồ hôi.

Tuần 2: Ở thời điểm này, hầu hết mọi người đã bắt đầu giảm cân, dù giảm ít. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp cân nặng chưa giảm. Câu trả lời cho các trường hợp giảm cân chậm là do cơ thể đã trải qua thời gian dài tích tụ mỡ trắng, chúng cần phải được ly giải dần dần theo đúng lộ trình khoa học để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Vì LIC không gây đầy bụng, rối loạn tiêu hóa, mệt mỏi nên giúp bạn sinh hoạt và làm việc bình thường. Đây là điều rất quan trọng mà các thuốc giảm cân “cấp tốc” không thể đảm bảo được.

*

Tuần 3: Ở tuần thứ 3, LIC đã tác động mạnh mẽ vào từng tế bào mỡ trắng. Vì vậy, bạn nên tăng cường tập luyện để tăng cường thúc đẩy quá trình ly giải mỡ trắng ra ngoài.

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng, nếu áp dụng tốt 3 nguyên tắc vàng thì hết tuần này, cơ thể sẽ săn chắc hơn, vòng eo giảm 3-5cm và cân nặng cũng giảm 1-2 kg.

Xem thêm: Bác Sĩ Ơi: Nhịn Ăn Tối Có Giảm Cân Không ? Cách Nhịn Ăn Gián Đoạn Để Giảm Béo

Nếu bạn chưa đạt được kết quả đó thì cũng cảm nhận khối mỡ trắng ở vùng bụng, đùi đã mềm hơn. Đây là dấu hiệu quan trọng cho thấy việc ly giải mỡ trắng hiệu quả và chuẩn bị được giải phóng ra ngoài cơ thể thông qua vận động.

Tuần 4: Kết thúc tuần thứ 4, cân nặng thường đã giảm 2-3 kg. Các nhà khoa học cũng khuyến cáo đây là mức giảm cân an toàn cho cơ thể bởi không vượt quá 5-10% thể trọng trong 1 tháng.

Giảm cân nhanh hay chậm tùy thuốc vào mức độ thực hiện tốt 3 nguyên tắc vàng. Có một số yếu tố khác khiến cân nặng giảm chậm là do ảnh hưởng bởi các loại thuốc cải thiện bạn đang uống, thói quen ăn vặt hoặc sử dụng chất kích thích, hoặc cân đo trọng lượng vào thời điểm có kinh nguyệt nên cơ thể đang tích tụ nước.

Một số trường hợp nếu có dùng các loại thuốc giảm cân cấp tốc trước đây, vừa ngưng dùng nên cơ thể vẫn đang trong quá trình bù nước. Tuy vậy, các tinh chất thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin trong LIC đã tiếp cận được các tế bào mỡ và chuẩn bị tấn công để ly giải mỡ trắng trong lộ trình tiếp theo.

Ngoài ra, có thể có một số trường hợp tuy chưa giảm cân nhưng đà tăng cân đã bị “chặn đứng”. Tinh chất thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin có trong LIC đã tích cực ngăn cản quá trình tích tụ mỡ trắng, không cho các mô mỡ tại eo, bụng, đùi tiếp tục “phình” ra.

Vì vậy, có thể nói LIC có tác động trên tế bào mỡ ở ngay tuần đầu tiên và có thể giảm 3 kg trong một tháng nếu bạn thực hiện đúng và đầy đủ 3 nguyên tắc khuyến cáo.

*

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

Xem thêm: Bí Quyết Giảm Cân Của Sao Thái Giảm Cân Của 5 Mỹ Nhân Đình Đám Thái Lan

Chúc bạn giảm cân thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button