giảm cân

Orlistat Là Thuốc Giảm Cân Orlistat Stada 120Mg, Orlistat Stada 120 Mg

Hiện nay, do chế độ ăn uống và sinh hoạt không hợp lí, đặc biệt là hạn chế vận động ở người trẻ nên đã làm trẻ hóa và tăng nguy cơ cũng như tỉ lệ béo phì ở người trẻ. Có thể nói, tình trạng thừa cân hiện không hiếm gặp, cũng là nỗi lo sợ của nhiều chị em phụ nữ đặc biệt là sau khi sinh con. Để giải quyết tình trạng này có rất nhiều biện pháp, tập thể dục hay tập Gym là giải pháp được nhiều người nghĩ tới đầu tiên, nhưng không phải ai cũng thực hiện được vì tương đối tốn thời gian. Ngoài ra thực phẩm chức năng giảm cân cũng là lựa chọn của rất nhiều người, tuy nhiên hiệu quả như thế nào còn chưa được thực sự đánh giá rõ ràng. Và hãng dược phẩm lớn Stella đã cho ra đời một loại thuốc có tên là Odistad 120, hiện nay thuốc này đang rất hot, vậy thuốc này có thực sự tốt hay không, giá bao nhiêu, mua tại đâu, mua như thế nào? Xin mời bạn đọc tham khảo bài viết này.

Đang xem: Thuốc giảm cân orlistat stada 120mg

Odistad 120 mg là thuốc gì?

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Odistad 120 mg

460.000₫

Thuốc Odistad 120 có ưu điểm: hiệu quả giảm cân rõ rệt nhờ cơ chế giảm cân là ức chế sự hấp thu lipid từ thức ăn, đây là tác dụng tương đối an toàn đối với cơ thể, thuốc chỉ tác dụng trong lòng đường tiêu hóa nhưng không được hấp thu hoặc hấp thu rất ít qua ruột nên không gây ra tác dụng toàn thân, giảm thiểu được nguy cơ tác dụng phụ. Khi sử dụng thuốc này, người dùng không cần phải kiêng lipid tuyệt đối, điều này giúp cho vị giác của người dùng cảm thấy ngon hơn, tạo ra tâm lí thoải mái cho người sử dụng.

Xem thêm: Hamistyl Chữa Bệnh Gì – ThuốC Hamistyl 10Mg Là ThuốC Gì

Về mặt tác dụng phụ: Odistad 120 thường gây chứng đầy bụng, khó tiêu, chán ăn, do đó sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn, tuy nhiên tác dụng phụ gây bất tiện hơn đó là Odistad 120 gây tăng số lần đi đại tiện, đại tiện ra phân nhầy bóng do có chứa mỡ không được tiêu hóa hấp thu.

Xem thêm: Cách Giảm Cân Sau Khi Ăn Nên Làm Gì Để Giảm Cân, Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Tốt Nhất?

Tuy nhiên để đem so sánh giữa lợi ích và tác dụng phụ thì đối với thuốc Odistad, hiệu quả lớn hơn nhiều so với tác dụng phụ thường gặp. Vậy nên có thể đánh giá Odistad là thuốc giảm cân tốt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button