giảm cân

Chọn Thuốc Giảm Cân Webtretho, Cho Em Hỏi Có Nên Dùng Thuốc Giảm Cân Nào Ạ

Chào các mẹ, các chị. Em nói trước luôn là topic này là nhật kí giảm cân bằng thuốc của em, em nêu lên ý kiến và cảm nhận của em về loại thuốc em dùng. Chứ ko buôn bán hay Pr cho bất cứ sản phẩm nào cả. Em nói ngay vậy cho vuông để ko mất công mod và mọi người bắt oan em tội nghiệp em.

Đang xem: Thuốc giảm cân webtretho

Em tên Trâm, năm nay 24t, hjhj em cao có 1m52 thôi mà cân nặng những 65kg, hic. Em có chồng rồi, nhưng chưa có bé nào. Mấy năm nay cứ lo chuyện con cái (vì em chậm con, kết hôn 5 năm rồi mà vẫn tịt ngòi) rồi cơm áo gạo tiền, nhà cửa, công ăn việc làm cho nên em bỏ bê bản thân kinh khủng. Từ 45kg lúc vừa “bỏ nhà theo zai” em tăng vèo lên phát gần 20kg luôn, có lúc 63kg có lúc lại xấp xỉ 65kg. Hồi lấy chồng tới giờ có em buôn bán nhỏ ở nhà, nên em chẳng buồn quan tâm mình trông thế nào đâu ạ. Nhưng mà cách đây một tháng chồng có rủ em 30/4 này đi du lịch Phan Thiết chơi, em soạn mãi chẳng được bộ đồ nào ra hồn để mà mặc đi chơi được. Rồi đứng trước gương nhìn thân thể mình, tóc tai, mặt mài, quần áo em mới giật mình, em to gấp rưỡi lúc còn con gái, và bê tha nhếch nhác gấp 3 lần ạ. Em xuống tinh thần kinh khủng, vì em chưa có con mà lôi thôi như mẹ sề, dạo này chồng em lại còn đi tập gym, cắt tóc mới nhìn đẹp trai hơn hẳn, nhìn lại mình em xấu hổ muốn chết. Nói ra các mẹ đừng cười ạ, từ lúc em thấy mình béo như con lợn cạo đến nay, có vài lần vợ chồng gần gũi, em cứ tưởng đang đấu võ sumo, mà vì tự ti nên em mất luôn cảm giác ạ. Huhu. Sau mấy ngày rầu rĩ, em nghĩ mình không thể cứ thế mãi được. Cho nên em quyết tâm giảm cân. Trước nhất là muốn quay về cân nặng lúc xưa, sau nữa vì em không muốn tinh thần mình cứ ủ ê vì thân thể thế này trong khi mình hoàn toàn có thể giải quyết được nó, sau nữa là em không muốn chồng nhìn em mà chán ngấy đống thịt mỡ trên người em mà tò te với gái khác, với cả phải tìm lại cảm giác trong lúc gần gũi nữa chứ. Hjhj. May mắn giảm được 1 ít, để đi Phan Thiết tắm biển nữa chứ. ������������

Lướt mấy vòng box dáng đẹp của chị em mình, thấy các chị các mẹ cứ giảm cân ầm ầm em thích kinh khủng. Mỗi tội em theo các pp đấy không bh qua được ngày thứ 3, và sau mỗi lần thất bại, em lại được dịp ăn xả càng, và lần nào cũng hồi về cân nặng cũ, có lúc lên thêm 1kg. Sau 2 tuần với đủ detox, Mona, Cmmo, nước mía, quấn nóng thì em cạch, quyết định dùng thuốc giảm cân, hô hô lười thế đấy. ������������������

Hôm 20/4 em có mua được nửa liệu trình yanhee 12 viên của 1 chị trên Sgòn. Cho nên hôm sau đó em làm ngay cho nóng.hjhj

21/4: cân nặng 64kg 6viên trước ăn trưa (10h30')

6 viên trước ngủ 10' (12h)

Sáng uống xong người em cứ tê tê như kiểu đương ngây ngây sốt, hôm đấy em đóng cửa, nghỉ bán luôn vì không gượng nổi. Hjx hjx. Nhưng ăn thì vẫn ăn như hạm, uống nước hùng hục, đi wc nặng nhẹ gì đều tháo như tháo đập vậy. Tối uống xong ngủ như bị ai đánh xỉu vậy. Không biết gì luôn.

Các ngày 22,23,24,25 cũng cố gắng uống thuốc, nhưng đến 25 thì em chịu, giảm có giảm nhưng em không thể buôn bán gì, nằm lê lết luôn. Hôm 24 đi cân thì xuống 4kg, mẹ ơi kinh hãi. Hic chồng em sợ em bệnh gì, đùng đùng vác em ra trạm xá, truyền cho 2 chai glucose nhá.

Xem thêm: Bệnh Gì Gây Ngủ Li Bì – Cẩn Thận Khi Người Cao Tuổi Ngủ Nhiều

Hôm 26 em nghỉ thuốc, nhưng phải tội gì chẳng biết được, đi đổi bình nước uống (bình 21l ấy) về uống 2 vc bị ngộ độc do lượng Clo trong nước quá cao, nhập viện nằm lê lết đến ngày 28, bác sĩ truyền cho mỗi đứa 3 chai lactate, 3 chai glucose thì em đòi về, vì 29 là lễ rồi, ở lại sẽ bị tính thêm tiền dịch vụ. Thế là về. Về là phi đi cân, 64kg.

Tóm lại, sau đợt giảm cân này, tổng thiệt hại là 700k cho nữa liệu trình yanhee, 8chai dịch truyền (riêng em thôi ý ạ) 300k, đóng cửa tiệm 10ngày không buôn bán. Và tan tành kế hoạch đi Phan Thiết. Kết quả giảm 1kg. ������������������

Mấy hôm nay ở nhà, em lại lóc cóc tìm hiểu cái thuốc yanhee ấy thì mới vỡ ra, chị bán thuốc tham nên cho em hẳn liều dành cho người thừa cân nặng, lờn thuốc kinh niên nên em uống vào sốc thuốc vật vạ vậy đấy. Và giảm cân nặng vì bị tháo nước rốc cả người chứ ko phải giảm mỡ thật, vì sau khi nằm viện truyền tổng cộng 8 chai dịch em lên lại 3kg. Em vứt xó 9 ngày thuốc còn lại.

Xem thêm: Review Giảm Cân Đặng Yến Nhi, Thuốc Giảm Cân Đặng Yến Nhi Có Tốt Không

Và lóc cóc tìm hiểu thêm vài loại khác như eva nice, lishou và green rose đều của baian (đúng ko ta). Trước chưa chồng có 1 lần em uống lishou rất rất hiệu quả, lần này định quay về uống lishou nhưng do lishou hộp 40v ko bán lẻ, eva nice feedback cũng cực kì tốt nhưng đang bị khan hàng 3 tháng nay cho nên cuối cùng em chọn green rose vỉ 10v 180k. T2 này (4/5) em sẽ nhận thuốc, uống thử sau đó hê lên cho mọi người kết quả coi như feedback luôn vì thuốc này là thuốc mới, chưa có feedback review gì cả.

Em chọn thuốc này cũng vì được người bạn giới thiệu rằng thuốc có khả năng giảm ham muốn ăn, cho nên sẽ dễ dàng hơn với người ăn ko phải vì đói mà vì thèm như em. Hjhj. Em định uống thuốc giúp kiềm hãm ham muốn ăn uống lại, đồng thời em sẽ lên thực đơn thanh đạm mà giàu vitamin để vừa giảm cân mà da dẻ ko xấu xí đi nữa. Hjhj Ngày mai em sẽ ăn xả càng bữa cuối để chuẩn bị ngày mốt ép cân. Hy vọng mọi sự sẽ suôn sẻ, còn giờ em đi ngủ đã. ������������������

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button