Sức khỏe chung

Sử Dụng Thuốc Ovumcare Trị Bệnh Gì, Sử Dụng Thuốc Ovumcare

Thuốc Ovumcare với công thức toàn diện chứa: Inositol, Chronium, L-Arginine, các vitamin và khoáng chất giúp điều hòa hormone nữ giới, điều hòa kinh nguyệt, tăng chất lượng trứng.

Đang xem: Thuốc ovumcare trị bệnh gì

Thuốc Ovumcare được sử dụng trong các trường hợp phụ nữ vô sinh do bị rối loạn về buồng trứng, đa nang buồng trứng, thiết hụt vi chất dinh dưỡng, sử dụng phối hợp với các thuốc khác để kích thích rụng trứng khi làm các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

Tình trạng: Hết hàng.

Giá thuốc Ovumcare: 400.000 đ/hộp.

Miễn phí giao hàng.

Số lượng
Mua hàng
Mã: HD-893000000053 Danh mục: Thuốc chữa hiếm muộn nữ giới, Thuốc vô sinh hiếm muộn

Click chuyển nội dung nhanh

Thuốc Ovumcare là thuốc gì? Thuốc Ovumcare trị bệnh gì?

Thuốc Ovumcare với công thức toàn diện chứa: Inositol, Chronium, L-Arginine, các vitamin và khoáng chất giúp điều hòa hormone nữ giới, điều hòa kinh nguyệt, tăng chất lượng trứng.

Thuốc Ovumcare được sử dụng trong các trường hợp phụ nữ vô sinh do bị rối loạn về buồng trứng, đa nang buồng trứng, thiết hụt vi chất dinh dưỡng, sử dụng phối hợp với các thuốc khác để kích thích rụng trứng khi làm các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

Ovumcare được sản xuất bởi Ahaan Healthcare Pvt Ltd – India theo công nghệ của Osaka Biotech Ltd – Nhật Bản.

Thuốc Ovumcare có giúp điều hòa kinh nguyệt

Inositol trong thuốc Ovumcare là thành phần quan trọng hỗ trợ điều bị đa nang buồng trứng ở nữ giới.

Inositol cân bằng mức insulin, điều hòa hormon nữ giới, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt.

Inositol làm tăng tỷ lệ rụng trứng ở phụ nữ có kinh nguyệt không đều, đa nang buồng trứng.

Thông tin thuốc Ovumcare Osaka

Số Visa: 27407/2017ATTP – XNCB.

Quy cách: Hộp 3 vỉ x 10 viên nang cứng hoặc 2 vỉ x 15 viên.

Nhà sản xuất: Ahaan Healthcare Pvt .,Ltd – India.

Xuất xứ: Ấn Độ.

Sản xuất theo công nghệ của Osaka Biotech Ltd – Nhật Bản.

Thành phần thuốc Ovumcare

Mỗi viên nang thuốc Ovumcare chứa:

– Inositol……………………………….100 mg – Vitamin C……………………………..75 mg – Elemental Magnesium……………25 mg – Nicotinamide………………………22,5 mg – Para amino Benzoic Acid…….12,5 mg – Vitamin E( Acetate)…………….12,5 mg – L- Arginine………………………..10 mg – Elemental Zinc…………………..10 mg – Elemental Iron………….…………9 mg – Vitamin B1 Nitrat………………….5 mg – Vitamin D3……………………….500 IU – Vitamin B6…………………………5 mg – Vitamin B2………………………2,5 mg – Elemental Manganese……….1,5 mg – Folic Acid……………………1500 mcg – Elemental Copper…………..750 mcg – Vitamin B12…………………….5 mcg – Elemental Selennium……….100 mcg – Elemental Chromium…………50 mcg – Elemental Iodine……………..50 mcg – Tá dược vừa đủ 1 viên

Thuốc Ovumcare có tác dụng gì? Tác dụng của thuốc Ovumcare

Inositol

Tạo đáp ứng Insulin ở phụ nữ bị buồng trứng đa nang, làm tăng khả năng rụng trứng, giảm androgen. Inositol đóng vai trò là tiền chất trong sự tổng hợp Phosphoinositides, là các chất dẫn truyền tín hiệu liên quan đến các chức năng tế bào, làm tăng tỷ lệ rụng trứng ở phụ nữ có kinh nguyệt không đều, buồng trứng đa nang.

Chromium

Là một chất cần thiết cho sự điều hòa hoạt động của Insulin, thúc đẩy độ nhạy của insulin.

Khoáng chất: Magie – Kẽm – Đồng

Các khoáng chất này là các nguyên tố vi lượng rất quan trọng trong chuyển hóa, lưu giữ, sử dụng năng lượng, điều hòa và tổng hợp enzyme, tổng hợp DNA, RNA, tổng hợp cấu trúc tế bào và màng tế bào. Thiếu hụt các khoáng chất này gây ra vô sinh, bất thường thai nghén, cao huyết áp do thai, sảy thai, đẻ non, chất lưu.

L – Arginine

Cải thiện tạo dịch cổ tử cung, tạo trứng, hỗ trợ quá trình bám của bào thai.

Các chất chống oxy hóa: Vitamin A, C, E, Selenium

Bảo vệ trứng khỏi các tác nhân oxy hóa, làm giảm sự mất cân bằng về các chất chống oxy hóa.

Vitamin nhóm B và các chất dinh dưỡng

Với một số lượng thích hợp làm giảm sự tăng nồng độ homocysteine trong máu, do đó ngăn ngừa vô sinh do thiếu các vi chất dinh dưỡng.

Xem thêm: Ăn Gì Để Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh : 13 Cách Hiệu Quả Nên Áp Dụng

Ovumcare được sử dụng cho các trường hợp nào?

Phụ nữ vô sinh do các rối loạn về buồng trứng.Phụ nữ bị hội chứng đa nang buồng trứng.Sử dụng trong trường hợp thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng và các rối loạn chất chống oxy hóa liên quan đến vô sinh.Phối hợp cùng thuốc khác để kích thích rụng trứng.

Liều dùng, cách dùng Ovumcare Osaka

Liều dùng: 2 viên/ngày chia sáng chiều, mỗi lần 1 viên, uống sau ăn.

Lưu ý:

Không được nhai, bẻ viên thuốc.Không uống khi đói.Không dùng cùng các chất kích thích như trà, cà phê.Không sử dụng các chất bổ sung vitamin khi đang dùng thuốc Ovumcare trừ khi thật cần thiết.

Uống thuốc Ovumcare có tác dụng phụ không? trong thời gian bao lâu?

Viên bổ trứng thuốc Ovumcare được dùng trong các trường hợp vô sinh do rối loạn chức năng buồng trứng, hội chứng đa nang buồng trứng, phối hợp cùng thuốc khác để kích thích rụng trứng, do đó, Ovumcare nên dùng liên tục trước 1 – 2 tháng trước khi có dự định mang thai, tốt nhất nên uống vào ngày đầu tiên của kỳ kinh, uống đến khi có dấu hiệu chậm kinh.

Thuốc Ovumcare dùng trong điều hòa kinh nguyệt được khuyên dùng nên uống liên tục 2 – 3 tháng cho đến khi kinh nguyệt đều đặn trở lại. Khi kinh nguyệt đều trở lại, dùng thêm 2 – 3 tháng để duy trì. Sau cứ 1 năm nên dùng nhắc lại 2 – 3 tháng.

Thành phần của Ovumcare chủ yếu gồm các vitamin tổng hợp và các chất chống oxy cần thiết cho cơ thể cho cơ thể con người nên việc sử dụng trong thời gian dài không gây ảnh hưởng có hại đến sức khỏe.

Thuốc Ovumcare có tốt không?

Ovumcare với công thức đã được thử nghiệm lâm sàng, được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản đạt tiêu chuẩn GMP WHO, Ovumcare sử dụng hiệu quả trên các đối tượng phụ nữ gặp phải các vấn đề về chất lượng và số lượng trứng.

Theo kết quả nghiên cứu, phụ nữ dùng Ovumcare khi đang thực hiện các biện pháp kích thích buồng trứng có khả năng có thai lớn hơn phụ nữ dùng acid folic. Các chất dinh dưỡng trong Ovumcare cải thiện khả năng có thai.

Hỏi đáp thuốc Ovumcare Osaka

Câu hỏi 1: Em dùng thuốc Ovumcare để hỗ trợ sinh sản, bổ trứng và uống từ ngày 1 chu kỳ kinh. Vậy sau khi trứng rụng rồi thì vẫn uống tiếp không hay ngưng uống?

Ovumcare dùng liều 2 viên/ngày, chia thành 2 lần uống trong hoặc sau bữa ăn. Bạn có thể bắt đầu uống vào ngày 1 chu kỳ kinh, và uống liên tục cho đến khi chậm kinh. Nên khi trứng rụng và thụ thai thì mới có thể ngưng uống.

Câu hỏi 2: Em bị đa nang buồng trứng, nên dùng thuốc Ovumcare trong thời gian bao lâu, uống liên tục đến lúc có bầu được không? 

Bạn có thể uống thuốc trong thời gian dài, uống liên tục đến lúc có bầu do thành phần của thuốc chủ yếu là các vitamin và các chất chống oxy hóa cần thiết cho cơ thể. Bị đa nang buồng trứng nên uống cho đến khi các triệu chứng của buồng trứng đa nang được giảm đi.

Câu hỏi 3: Xin chào, cho em hỏi Ovumcare có thể uống trước thời gian dự định mang thai bao lâu? Uống thường xuyên có ảnh hưởng gì không vì em dự định 4 tháng nữa mới mang thai lại. Nếu uống có thể dùng song song với axit folic được không ạ?

Nếu bạn có chức năng sinh sản tốt, thì chỉ cần uống trước 1 tháng dự định có thai.

Nếu bạn mắc hội chứng buồng trứng đa nang, và bạn mới bị sảy thai, bạn nên sử dụng Ovumcare ngay từ bây giờ để chuẩn bị cho trứng và niêm mạc tốt nhất.

Trong Ovumcare đã cung cấp đủ acid folic nên bạn không cần bổ sung thêm acid folic ngoài.

Hình ảnh thuốc bổ trứng Ovumcare Osaka chính hãng

Ovumcare hiện có 2 quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên và Hộp 2 vỉ x 15 viên.

*

Thuốc Ovumcare mua ở đâu chính hãng?

*

Thuốc Ovumcare giá bao nhiêu?

Thuốc Ovumcare giá bao nhiêu tiền?

Giá thuốc Ovumcare: 450.000 đ/hộp.

Giá thuốc Ovumcare khuyến mại: 400.000 đ/hộp.

Cam kết chất lượng và giá tốt nhất thị trường.

Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Giá tiền Ovumcare khi mua từ 2 hộp trở lên

Khi mua từ 2 hộp thuốc Ovumcare trở lên, hãy liên hệ theo số hotline: 0989389718 để có giá tốt nhất.

Thuốc Ovumcare mua ở đâu uy tín, chính hãng?

Chúng tôi phân phối thuốc Ovumcare nhập khẩu chính hãng của Osaka Biotech Ltd, Nhật Bản.

Xem thêm: Nước Sinh Tố Giảm Cân Cấp Tốc Hiệu Quả Nhất Tháng Tư 2021, Bật Mí 7 Loại Sinh Tố Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất

Thuốc Ovumcare được sản xuất trên dây chuyền công nghệ theo tiêu chuẩn của Osaka Biotech Ltd tại Ấn Độ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sức khỏe chung

Related Articles

Trả lời

Back to top button