giảm cân

Viên Giảm Cân Trà Giảm Cân Beauty Meta Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Giúp tăng cường chuyển hóa mỡ, giảm cholesterol, hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ máu.Giá sản phẩm 798.000đ/1 hộp 60 viên (Giá cũ 950.000đ)Hộp 60 viên, 500mg/1 viên nang.Hạn sử dụng: 36 tháng từ ngày sản xuất.

Đang xem: Trà giảm cân beauty meta

Cam kết hiệu quả, không giảm hoàn tiền!

Mô tả

Thuốc giảm cân Beauty Meta là một sản phẩm Đông Y Gia Truyền với thành phần được làm từ các loại thảo dược trong tự nhiên. Thuốc giảm cân đông y Beauty Meta không tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Sản phẩm được chứng nhận bởi cục VSATTP – Bộ y tế.

Thuốc giảm cân beauty meta với các thành phần tự nhiên 100%

Thành phần của thuốc giảm cân Beauty Meta

Cao quả bứa (100mg): là một cây thuố quý có tác dụng giảm chuyển hóa đường thành chất béo, làm giảm kích thước tế bào mỡ cũng như giảm tổng hợp cholesterol xấu cho cơ thể.Cao nấm phục linh (20mg): thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường tiêu hao năng lượng mỡ, giảm cảm giác đói.Cao lá sen (30mg): là thành phần vô cùng quen thuộc trong các loại thuốc giảm cân, đây là vị thuốc bổ cực tốt cho sức khỏe, giúp đào thải da chết, giữ gìn làn da tươi trẻ lâu dài.

Xem thêm: Thời Gian Tập Gym Để Giảm Cân Tốt Nhất ? Những Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Tập Gym

*

Giấy công bố chất lượng sản phẩm beauty metaCao trà xanh (30mg): chứa nhiều chất chống oxy hóa, thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và đốt cháy năng lượng triệt để hơn.Chitosan (50mg):  được ví như loại nam châm hút mỡ, chất này có công dụng hút các chất béo, dầu mỡ có trong thức ăn và đào thải chúng ra ngoài cơ thể.

Ngoài ra còn một số chất phụ khác như L – carnitine fumarate, vitamin C, vitamin cũng rất cần thiết cho công cuộc giảm cân.

Công dụng của giảm cân đông y Beauty Meta là gì?

Giúp tăng cường chuyển hóa mỡ, giảm cholesterol, hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ máu.

Xem thêm: Cách Làm Pancake Yến Mạch Giảm Cân, Nshape Fitness

Cách sử dụng Beauty Meta:

3 ngày đầu mỗi ngày 1 viên, sau mỗi ngày 1 -3 viên tùy theo cơ địa và cân nặng của mỗi người, chỉ uống 1 lần trước bữa ăn 30 phút.1 đợt nên dùng 1-2 tháng

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thuốc giảm cân Beauty Meta chính hãng

Beauty Meta xuất xứ từ đâu?

Sản phẩm này được sản xuất bởi:

Giá 950K nay giảm còn 798K – Miễn phi giao hàng toàn quốc!

admin
the authoradmin

Trả lời