giảm cân

Trà Giảm Cân Golean Detox Webtretho, Đánh Giá Về Trà Thảo Mộc Giảm Cân Golean Detox

Để thuận tiện cho các bố các mẹ thuận tiện hơn trong việc đi shopping trên diễn đàn, thdcanada.com.vn chính thức cập nhật tính năng mới, giúp các bố mẹ mua sắm, đặt hàng ngay trực tiếp trên diễn đàn bằng tính năng thdcanada.com.vn Store.
thdcanada.com.vn Store là giải pháp tạo cửa hàng trên diễn đàn. Với thdcanada.com.vn store, toàn bộ sản phẩm sẽ hiển thị trực quan đầy đủ trên topic, giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực của người bán lẫn người mua.

Đang xem: Trà giảm cân golean detox webtretho

Các bố mẹ khi đi mua sắm có thể dễ dàng tìm thấy nút thdcanada.com.vn store ngay trên topic bán hàng. Nhấn vào nút này, các bố mẹ có thể xem được hàng hóa đang có tại shop và đặt hàng ngay tại trang này mà không cần phải nhắn tin hay gọi điện thoại đến shop.

*

► Thông qua thdcanada.com.vn store, các chủ shop có thể bán hàng trên nhiều kênh khác nhau như website, diễn đàn 5GIAY, thdcanada.com.vn, Facebook… mà chỉ cần upload cũng như quản lý tại 1 chỗ duy nhất. ► Cho phép đặt hàng trực tiếp trên diễn đàn: giúp cho việc bán hàng dễ dàng hơn, với các bố mẹ đi mua sắm, tính năng này giúp các bố mẹ có thể đặt mua hàng ngay khi tìm thấy 1 sản phẩm mà mình cảm thấy ưng ý. ​ ► Đồng bộ đơn hàng và tồn kho giữa các kênh: giúp cửa hàng dễ dàng kiểm soát được hàng hóa đã hết hàng chưa để có sự thay đổi bổ sung phù hợp.

Xem thêm: Đạp Xe, Đi Bộ Và Chạy Bộ Hay Đạp Xe Giảm Cân Nhanh Hơn ? Đạp Xe Hay Chạy Bộ Tốt Hơn

► Kết nối tự động với nhà vận chuyển: giúp các chủ shop dễ dàng quản lý được tình trạng giao hàng và kiểm soát quá trình vận chuyển đơn hàng tới khách. ► Hệ thống tạo mã giảm giá và chương trình khuyến mãi ở tất cả các kênh: giúp cửa hàng có thể xây dựng các chương trình khuyến mãi chuyên nghiệp như các công ty lớn: Lazada.vn, Tiki.vn… ► Sở hữu website bán hàng với tên miền riêng: không chỉ có thêm gian hàng trên diễn đàn mà còn sở hữu 1 website bán hàng chuyên nghiệp với các tính năng mới nhất.
Bước 1: Đăng nhập vào diễn đàn thdcanada.com.vn Lưu ý: bạn phải có topic đang hoạt động trên trang thdcanada.com.vn Bước 2: Click nút Tạo Store nằm trong topic bán hàng của bạn. Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang quản lý store. Bạn cần đổi mật khẩu để tiếp tục.

Xem thêm: Cây Cúc Dại Có Tác Dụng Gì Và Những Lưu Ý Khi Dùng, Cây Cúc Dại (Xuyến Chi)

Bước 4: Cấu hình giao diện hiển thị cho thdcanada.com.vn của bạn.Chi tiết về hướng dẫn tạo và sử dụng thdcanada.com.vn store, bạn có thể xem TẠI ĐÂY
Nếu cần hỗ trợ cả nhà có thể để lại comment
, gọi điện đến số 1900.636.099 hoặc gửi email đến hộp thư hi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button