giảm cân

Nơi Bán Trà Giảm Cân Natural Tea Có Tốt Không? Có Giảm Cân Không?

Trà thải độc ruột Nature’s Tea là sản phẩm từ nhãn hàng Unicity Mỹ, chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên, hỗ trợ tiêu hóa, thải độc, ngăn ngừa các yếu tố gây hại cho hệ tiêu hóa. Sản phẩm được sử dụng phù hợp cho nhiều đối tượng, hỗ trợ chăm sóc tổn thương hệ tiêu hóa, chữa chứng đau dạ dày và thải bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể dễ dàng.

Đang xem: Trà giảm cân natural tea

Hỗ trợ khách hàng:

Quý khách vui lòng xem kỹ trước khi đặt hàng, sản phẩm không được đổi trả vì lý do không thích, không hợp.

Hotline tư vấn: 0902453079

Một trong những lý do cơ thể phát sinh nhiều bệnh, ăn uống không hấp thụ, cơ thể và hơi thở có mùi khó chịu là do đường ruột quá nhiều vi khuẩn, chất độc. Đường ruột được gọi là khỏe mạnh nghĩa là sau khi tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng thì nó sẽ bài tiết toàn bộ cặn bã, độc tố ra ngoài. Ngược lại chúng ta sẽ bị táo bón hoặc tiêu chảy nếu chức năng ruột kém. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và công việc. Do đó có một đường ruột khỏe mạnh là điều rất cần thiết cho tất cả mọi người. Và trà thải độc giảm cân Nature’s Tea sẽ hộ trợ bạn để có một đường ruột khỏe mạnh.

Xem thêm: Nên Làm Gì Khi Virus Ăn Mất Dữ Liệu Bị Virus Mã Hóa, Làm Gì Khi Virus Ăn Mất Dữ Liệu

*

Trà thải độc ruột Nature’s Tea là sản phẩm từ nhãn hàng Unicity Mỹ, chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên, hỗ trợ tiêu hóa, thải độc, ngăn ngừa các yếu tố gây hại cho hệ tiêu hóa. Sản phẩm được sử dụng phù hợp cho nhiều đối tượng, hỗ trợ chăm sóc tổn thương hệ tiêu hóa, chữa chứng đau dạ dày và thải bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể dễ dàng. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế Hoa kỳ và Việt Nam cấp giấy phép và đã lưu hành trên 40 quốc gia

Thành phần chính của sản phẩm gồm những loài thảo dược quý của thiên nhiên có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của con người đặc biệt là hệ tiêu hóa của chúng ta. Ví dụ như lá phan tả diệp khi đi vào cơ thể sẽ tạo ra một áp lực lên thành ruột để tống những chất cặn bã ra ngoài. Các thành phần còn lại đều có tác dụng lợi tiểu, thải độc, khử mùi hôi cơ thể…

Thành phần:

Cúc la mã, Vỏ cam, Vỏ cây hắc mai, Rễ cây thục quỳ, Lá Uva Uris, Lá phan tả diệp, Lá cây hoa hòe, Kim ngân hoa

Công dụng của trà thải độc giảm cân Nature’s Tea

Giải độc làm sạch ruột và hệ thống tiết niệu

Loại bỏ mùi hôi cơ thể và tăng cường vận chuyển năng lượng

Loại trừ táo bón, làm giảm cholesterol

Cải thiện nước tiểu, quản lý cân nặng. Tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng và tăng sức đề kháng

Hướng dẫn sử dụng Trà thải độc giảm cân Nature’s Tea:

Dùng cho lứa tuổi từ 12 tuổi trở lên. Ngâm trà trong cốc nước nóng 250 ml nước để từ 2-5 phút, uống sau bữa tối. Tăng thời gian ngâm dần, uống ấm và một hơi.

Không được sử dụng sản phẩm trong thời gian liên tục. 1 hộp trà thải độc ruột gồm 30 gói dành cho 2 người sử dụng, liệu trình 15 gói/15 ngày/ 1 năm.

Xem thêm: bệnh rubella ảnh hưởng gì đến thai nhi

* Chú ý : Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button