giảm cân

Ứng Dụng Tập Thể Dục Giảm Cân, ‎30 Ngày Thể Dục Tại Nhà Trên App Store

Phần mềm này hoạt động trên nguyên tắc giống như bạn đặt cược gia tài của mình vào sức khỏe vậy. Ví dụ, người dùng sẽ đặt ra cho mình mục tiêu số giờ luyện tập, số bữa ăn, khẩu phần ăn và lượng calo cho mỗi tuần. Trong suốt quá trình sau đó, bạn sẽ điền thông tin về việc luyện tập và ăn uống của mình. Nếu như bạn hoàn thành mục tiêu thì bạn sẽ thắng một số tiền, còn nếu không bạn sẽ mất tiền cho những người dùng khác. Bởi vậy nếu không muốn bị thua, bạn phải cố gắng hoàn thành mục tiêu của mình.

Đang xem: ứng dụng tập thể dục giảm cân

*

Download miễn phí đối với iPhone và Android

2. Chew it well

Chắc hẳn bạn biết rằng nhai lâu hơn cũng giúp ta no lâu hơn, vì thế ta cũng ăn ít đi. Nhưng nhai bao lâu là đủ? Phần mềm này sẽ giúp bạn biết điều đó. Bật ứng dụng lên khi bạn bắt đầu bữa ăn, và nó sẽ báo hiệu khi nào hết thời gian để nhai miếng đầu tiên để chuyển sang miếng tiếp theo.

*

Chỉ có phiên bản miễn phí cho iPhone

3. Nike+ Training Club

Với hơn 100 video hướng dẫn được thiết kế chi tiết trong gói tập 4 tuần, bạn sẽ cảm nhận như mình đang tập luyện với những vận động viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp. Không những thế, phần mềm này còn giúp bạn có thể tự kiểm tra được tiến độ của các mục tiêu đã đề ra cũng như lên kế hoạch cho mục tiêu mới tốt hơn.

*

Download miễn phí với iPhone

4. Fooducate

Ứng dụng này giống như một cuốn bách khoa toàn thư về lượng calo chứa trong 200.000 loại hàng hóa thực phẩm đóng gói. Chỉ cần quét mã vạch trên thực phẩm bạn đang dùng, các thông tin về giá trị dinh dưỡng, cách chế biến sẽ hiển thị nhanh chóng, nhờ đó bạn có thể kiểm soát được năng lượng nạp vào cơ thể trong ngày của mình.

*

Miễn phí tải về trên iPhone và Android

5. 7 minute workout challenge

Có thể sau vài tháng ăn quá nhiều và tập thể dục ít, thì việc quay trở lại với các bài tập nặng kéo dài sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Với bài tập cường độ cao trong vòng 7 phút, tuy thời gian tập ngắn nhưng mang lại hiệu quả cao, theo nghiên cứu đã được công bố trên tạp chí của trường Đại học Y tế và Thể thao của Mỹ. Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng cường hơn nữa việc tập luyện, ứng dụng này còn cho bạn 36 bài tập khác nữa.

Xem thêm: ” Bệnh Tích Là Gì – Nghĩa Của Từ Bệnh Tích Trong Tiếng Việt

*

Ứng dụng này không miễn phí, nó có giá 1.99USD đối với iPhone và 1.75USD với Android

6. Fitocracy

Một điều thú vị của Fitocracy là nó giống như một phiên bản Candy Crush của Fitness vậy. Đối với mỗi video tập luyện của chính bạn tự tải lên ứng dụng, nó sẽ trao thưởng cho bạn một số điểm nhất định để mở khóa các level tiếp theo. Không những thế, bạn có thể nhìn thấy chính mình thay đổi qua từng video. Nếu kiếm được trung bình 1USD mỗi ngày trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ một “hướng dẫn viên” tư vấn về chế độ ăn uống và luyện tập để sẵn sàng hoàn thành thử thách cao hơn.

*

Miễn phí tải về với iPhone và Android

7. HealthyOut

Ứng dụng này cung cấp cho bạn cả một kho dữ liệu khổng lồ danh sách các nhà hàng quán ăn tại chỗ hay mang đi, hay có giao tận nơi tại hơn 500 thành phố trên thế giới. Thậm chí, bạn có thể giản lược, lọc bớt dễ dàng theo tiêu chí món ăn mình muốn, như “tốt cho tim mạch”, “ít calo”, “nhiều protein”… Vì thế khi đi tới bất cứ nơi nào đó trên thế giới, bạn sẽ không phải lo lắng về việc các món ăn địa phương làm hỏng chế độ ăn kiêng của mình.

*

Miễn phí tải về với iPhone và Android

8. Couch to 5k

Mục tiêu của Couch to 5k là giúp những người thường xuyên ngồi một chỗ có thể đạt được mục tiêu vận động với bài chạy 5km. Điểm thú vị của ứng dụng này nằm ở khả năng tương tác và kết nối với những người dùng khác, tạo ra mạng xã hội cho những người yêu thích chạy. Nếu như bạn cảm thấy hơi chán nản hay thiếu cảm hứng để chạy, hãy kết nối với một nhóm bạn online của mình, bạn sẽ tiếp tục có động lực.

Xem thêm: Tác Dụng Của Việc Ăn Chuối Bổ Gì, Ăn Chuối, Lợi

*

Couch to 5k có giá 1.99USD trên iPhone và Android

9. Weightloss Hypnosis by Mindifi

Phần mềm này cung cấp cho người dùng một danh sách các bài nghe với cái tên ấn tượng như “Master your knife, master your life” (Rèn giũa mình, làm chủ cuộc đời mình), “Freedom from fat” (Giải thoát khỏi béo phì)Những bài nghe này cung cấp cho bạn rất nhiều lời khuyên hữu ích để có một cơ thể khỏe mạnh, cuộc sống chất lượng hơn.

*

Miễn phí tải về với iPhone và Android

10. Zombie, Run!

Chỉ nghe tên thôi có lẽ bạn cũng đã hình dung ra chúng ta phải chạy “bán sống bán chết” nếu không muốn gặp zombie. Ứng dụng này đưa bạn vào một trò chơi mà ở đó bạn phải chạy đua hoàn thành mục tiêu trước khi những kẻ zombie đáng sợ quay trở lại và bắt kịp bạn. Phần mềm sẽ ghi nhận lại “kì tích” mỗi lần chạy đua của bạn, kể lại lộ trình bạn thu thập vật phẩm. Nó khiến việc chạy của bạn trở nên thú vị và có động lực hơn.

*

Download với giá 3.99USD cho iPhone và Android

Hoài Thu

Biên dịch từ Allure

*

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạntại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button