giảm cân

uống thuốc giảm cân xong mới biết có em bé

Em uống thuốc giảm cân eve nice được 10 viên thì phát hiện em có thai. nhưng khi em đi siêu âm thì chưa có thai mà em đi xét nghiệm máu thì lại có thai. bác sĩ hẹn em 1 tuần sau lại khám lại em nghĩ thai chỉ vừa cấn thôi. cho em hỏi thai em như vậy em nên giữ hay nên bỏ thai.

Đang xem: Uống thuốc giảm cân xong mới biết có em bé

 

Em cám ơn .

Mẹ bầu bị viêm gan B thể không hoạt động, con sinh ra có cần tiêm huyết thanh không???

Xin chào bạn!

 

Bạn có uống 10 viên thuốc giảm cân thì phát hiện mình có thai. Bây giờ thì thai cũng chưa làm tổ ở trong tử cung, mà mới chỉ phát hiện qua xét nghiệm máu. Thực ra thì thuốc giảm cân mà bạn đang sử dụng ý, bản chất của nó chỉ là các loại đông dược thôi. Như trong quảng cáo thì tôi thấy có phục linh, ô mai, có trà xanh, rồi có hà diệp. Thế và cũng như theo như nhà sản xuất thì nó chỉ có tác dụng đốt cháy mỡ thừa thôi. Cho nên nó có tác dụng giảm béo. Tôi nghĩ bạn cũng không quá lo lắng trong trường hợp của mình điều mà bạn lo sợ chỉ là không biết thuốc có ảnh hưởng tới sự phát triển thai nhi đúng không?

 

 Những thuốc ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi thì nó có thể ảnh hưởng nhiều khi thai đã làm tổ ở trong tử cung, rồi thai phát triển trong vòng 10-12 tuần đầu của thai kì, là thời điểm mà các cơ quan đang hình thành và phát triển thì dùng thuốc trong những giai đoạn như vậy mới dễ có khả năng dị tật cho thai nhi. Tôi nghĩ trong trường hợp như của bạn thì cũng không nên lo lắng quá, bởi vì rất nhiều trường hợp người ta không biết mình có thai, người ta còn sử dụng các thuốc khác, hay là còn những tác động khác của ngoại cảnh vào cơ thể, gây nguy hiểm hơn mà còn không sao mà bạn. cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Xem thêm: Quả Ké Đầu Ngựa Chữa Bệnh Gì, Cây Ké Đầu Ngựa Có Tác Dụng Gì

 

Có hai điều tôi cần khuyến cáo với bạn. một là, phải đi đăng kí quản lý thai nghén ngay ở bệnh viện. Bác sĩ sẽ theo dõi cho bạn trong suốt quá trình thai kì, cũng như tiên lượng cuộc đẻ và sẽ thăm khám cho bạn thật cẩn thận. Khi đến đấy bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn thêm về cách đăng kí thai nghén để cho nó được yên tâm hơn.

 

Thứ hai nữa là, thực ra những thuốc giảm cân sau này bạn sinh đẻ xong rồi, bạn có muốn sử dụng những thuốc giảm cân thì phải hết sức thận trọng, bởi vì các nhà sản xuất, các nhà quảng cáo thường nói rất là tốt, rất là hay về tác dụng của các loại thuốc, thường thì nó chỉ là các sản phẩm đề luôn là thực phẩm chức năng chứ nó không phải là thuốc. tuy nhiên thì, cái kiểm chứng của nó với cơ thể thì không bắt buộc như dạng thuốc, cho nên là nó cũng có nhiều vấn đề mà mình cần phải rất thận trọng trong việc sử dụng các loại thuốc này.

Xem thêm: Review Thuốc Giảm Cân Cường Anh, Thuốc Giảm Cân Cường Anh

 

Đừng bao giờ trông chờ vào việc chỉ sử dụng thuốc giảm cân để có một cơ thể như ý muốn. Đó phải là một quá trình kiên trì và lâu dài và phối hợp nhiều phương pháp thì mwois được bạn nhé!

 

Xin chào bạn!

 

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button